fbpx
JM Renewable Energy - шаблон joomla Новости

GEOPLUS khử sắt

Cột lọc số 1 chứa các thành phần gồm

Sỏi đỡ: Có tác dụng ngăn vật liệu lọc tràn xuống tắc chõ lọc, tăng khả năng thu hồi nước của trõ lọc

vật liệu lọc độc quyền GEOPLUS khử kim loại: GEOPLUS dùng để khử sắt, Mangan, Asen có trong nước

GEOPLUS khử sắt

- GEOPLUS khử sắt  màu nâu, GEOPLUS chứa MnO2, được oxy hóa thành Fe2 + thành  Fe3 + chất xúc tác tốt, hàm lượng mangan không được nhỏ hơn 35% của bộ lọc cát mangan tự nhiên, cho cả nước ngầm ngoài sắt, mà còn cho nước ngầm và mangan;

Chi tiết sản phẩm

- GEOPLUS khử sắt là việc sử dụng chất lượng tuyệt vời của hạt trong nước dày đặc, độ bền cơ học cao, hoạt động hoá học, không bị hỏng, không hòa tan trong nước, GEOPLUS Sau khi rửa làm sạch, sấy, tách từ, sàng lọc. Sau đó xử lý phân loại pha trộn nhất định. 

- GEOPLUS khử sắt có khối lượng lớn nhất trên một đơn vị diện tích bề mặt, khả năng đánh chặn mạnh nhất, xúc tác quá trình oxy hóa ngược khuấy lớn nhất và nhỏ nhất.

- GEOPLUS khử sắt trông giống màu nâu sẫm, thành phần chính là dioxide mangan từ 35% -45%.

- GEOPLUS khử sắt thường sử dụng hiệu quả cho nước ngầm, quá trình này là đơn giản, dễ dàng hoạt động, chi phí xây dựng thấp, ổn định lâu dài, dễ quản lý, không cần bất kỳ hóa chất để đạt được loại bỏ sắt, mangan, arsenic mục đích loại bỏ các chất độc hại, chất lượng nước đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nước uống quốc gia, nó là một bộ lọc xử lý nước ngầm rất tốt.

- GEOPLUS là một chất oxy hóa mạnh, có khả năng oxy hóa nước có chứa sắt. Axit hydrochloric có thể hòa tan trong nước và áp dụng không có tính axit. 

Mangan tính chất vật lý và hóa học

Phân tích

Dữ liệu

Phân tích

Dữ liệu

MnO2

25-45%

Tỷ lệ

3.4g / cm

SiO2

17-20%

Mật độ số lượng lớn

2.2g / cm

Fe

≈20%

Hàm lượng sét

3%

MNC2

10-20%

Tỷ lệ tan trong axit Clohydric

<3.5%

 
Ask about this product

Comments